Các mốt thời trang nam, chàng nên tránh xa

Phái mạnh hãy chọn lọc một phong cách thời trang nam phù hợp để thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

1. Cổ V sâu hun hút

thoi trang nam 1

Thực tình, thiết kế cổ V khiến các chàng rất quyến rũ và hấp dẫn trong mắt phái đẹp. Áo pull cổ V thường mang dáng body ôm sát giúp phái mạnh khoe được các điểm lôi cuốn đặc trưng của “loài”. Tuy nhiên, một thời gian và cả hiện tại, thị trường thời trang nam liên tiếp xuất hiện những chiếc áo thun, len, cotton với kiểu cổ V siêu trễ và sâu. Rất nhiều chàng trai đã hưởng ứng nhiệt tình kiểu thời trang nam này nhưng điều này thực sự khiến phái đẹp sợ hãi vì chúng sẽ khiến họ nghĩ bạn không phải “đàn ông xịn”.

2. Sandal và bít tất không dành cho đàn ông

thoi trang nam 2

“Chuyện tình sandal và bít tất” dường như chỉ dành cho phái đẹp. Đàn ông được khuyên là không nên đi tất với những đôi dép sandal dây dợ. Điều này khiến họ mất đi phong thái đĩnh đạc cũng như vẻ nam tính chuẩn mực.

3. Đừng quá sáng tạo với đồ jeans

thoi trang nam 3

Các chàng trai có thể mặc jeans rách, vá, bạc, cổ điển đều đẹp và nam tính. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn sáng tạo với chiếc quần jeans của mình. Phái mạnh thường thích mặc short jeans và độ dài hợp lý được khuyên là nên ở trên đầu gối hoặc ngang đùi. Chớ đừng đánh rơi vẻ nam tính với những ý tưởng điệu đà hoặc kỳ quặc.

4. Sơ mi chuẩn cho “đàn ông thẳng”

thoi trang nam 4

Một chiếc áo sơ mi là điều không bao giờ thiếu trong tủ quần áo của mọi người. Tủ quần áo của đàn ông, số lượng áo sơ mi còn đông đúc và đa dạng hơn. Nếu bạn là một chàng trai bình thường và chân phương nên lựa chọn những chiếc áo đơn giản và nền nã. Áo hoa hòe hoa sói hoặc ngắn cũn cỡn sẽ phần nào làm hình ảnh của bạn trong mắt nữ giới mềm mại đi nhiều.

5. Đồng hồ cũng cần phải chọn lọc

thoi trang nam 5

Đồng hồ là phụ kiện nâng tầm cho phái mạnh. Nó sẽ khiến bạn sang và chuẩn mực hơn khi thương thảo với đối tác. Mặt khác lại khiến bạn thời trang và hiện đại hơn khi hẹn hò hoặc giao lư với bạn bè. Chính vì thế, việc chọn lọc một chiếc đồng hồ vừa ý và phù hợp rất quan trọng.

Nam giới đừng dùng những chiếc đồng hồ dây mảnh bé xíu như chị em. Nhưng sẽ là thảm họa nếu “chơi” một chiếc đồng hồ to uỵch quá cá tính.

6. Kính mắt nên đeo thế nào?

thoi trang nam 6

Kính là món đồ rất dễ sử dụng và mang theo. Tuy nhiên nếu quá dễ dãi, bạn sẽ tự làm xấu bản thân.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]