Du lịch sinh thái Vinh Sang Vĩnh Long

Thời gian gần đây khu du lịch sinh thái Vinh Sang Vĩnh Long là một trong những địa điểm du lịch thu hút và được khách du lịch hết sức yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu ngay kinh nghiểm khám phá, du lịch sinh thái Vinh Sang Vĩnh Long ngay sau đây nhé.

Khu du lịch sinh thái – trang ngục thất Vinh Sang được hình thành từ năm 2005, nằm dọc theo bờ sông Cổ Chiên, đối diện với tỉnh thành Vĩnh Long. Tọa lạc trên mảnh đất đắc địa của đảo xã An Bình, Long Hồ, Vĩnh Long nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho 1 cảnh quan nên thơ, yên bình, quanh năm nước ngọt đầy ấp phù sa, bốn mùa luôn có cây trái xanh tươi.

Đến đây với khu di lịch sinh thái Vinh Sang Vĩnh Long, bạn sẽ có cơ hội khám phá miệt vườn Nam Bô, tân hưởng cảm giác thư thái ngồi câu cá trong chò gỗ lợp bằng lá thốt nốt. Với chiếc cần câu cùng lon mồi, vừa tận hưởng sự yên bình của sông nước vừa tận hưởng thú vui của người đi câu chắc chắn sẽ giúp bạn tạm gác lại những âu lo của bộn bề công việc hang ngày. Nếu cá cắn câu bạn sẽ có ngay những món ngon theo thích nhờ vào tài chế biến thơm ngon, hấp dẫn của nhà.

du lich sinh thai vinh sang vinh long 1

>> Xem thêm kinh nghiệm du lịch Hà Tĩnh

 Di chuyển

Vĩnh Long cách TP. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 140km các bạn có thể đi bằng xe khách. Hoặc  đi bằng xe máy, đây là lựa chọn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại và có thể tự do ngắm cảnh trên đường đi.

+ Nếu đi bằng xe khách các bạn có thể lựa chọn các hãng xe  uy tín sau: Phú Vĩnh long, Phương Trang hay Thành Bưởi…giá vé đi Vĩnh LONG một chiều dao động từ khoảng 80.000 đến 100.000 đồng/vé/lượt.

+ Nếu đi bằng xe máy các bạn có thể tham khảo lộ trình sau: Xuất phát từ Sài Gòn -> bạn di chuyển theo hướng quốc lộ 1A -> Bình Trị Đông A -> đi theo hướng đường Tân Tạo -> Chợ Đệm -> tiếp tục di chuyển theo hướng đường Hồ Chí Minh – Trung Lương -> thành phố Vĩnh Long.

du lich sinh thai vinh sang vinh long 2

>> Xem thêm kinh nghiệm du lịch Trà Vinh

Con đường đến với khu du lịch  sinh thái Vinh Sang có phần hơi vất vả một chút. Bạn đến bến phà mua vé đò máy đế sang Vinh Sang, hoặc cũng có thể đi xe ôm nếu bạn đi ô tô khách. Ngoài ra còn có chuyến đò ngang của Vinh Sang, ở ngay sát bên tòa soạn báo Vĩnh Long, sẽ đưa bạn đến nơi an toàn với những trải nghiệm miền sông nước khá hay ho.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]