Quần Jeans Hot nhất cho phái mạnh 2015

Dưới đây là những chiếc quần Jeans nam giới không thể thiếu trong xu hướng thời trang Thu/Đông 2015.

DSTLD

Nhờ mô hình kinh doanh định hướng tới người tiêu dùng, thương hiệu LA này có mức giá thật khó để từ chối $65 – $85 cho một chiếc quần jean thượng hạng, cắt hoàn hảo. Liệu bạn có thể từ chối không?

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 1

BALDWIN DENIM

Thương hiệu của thành phố Kansas bắt đầu hoạt động vào năm 2009 và bắt đầu xây dựng được uy tín khi gần đây được đề cử của quỹ thời trang CFDA/ Vogue và trước đó được GQ chọn là một trong những nhà thiết kế thời trang nam tốt nhất và được lựa chọn là đối tác của Gap. Có thể nói rằng, với Baldwin, quần jean mới chỉ là sự bắt đầu.

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 2

ROGUE TERRITORY

Thương hiệu denim – outdoors này có nguồn cung cấp vải từ Nhật Bản bắt đầu dịch vụ denim tùy chọn với thương hiệu của LA – American Rag vào năm 2008 và ngày nay có cửa hàng từ Brookly và Austin tới tận Berlin.

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 3

3X1

Mùa thu năm nay đánh dấu một mốc quan trọng của thương hiệu này với một bộ sưu tập được thiết kế bởi vận động viên Victor Cruz của New York Giants.

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 4

BLUER DENIM

Được hỗ trợ bởi Kickstarter, Bluer denim tuyên bố mua 1, tặng 1 với mô hình hướng tới người tiêu dùng của mình. Quần jean của thương hiệu này có giá tương đối tốt với chỉ $145 a pop.

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 5

MASTERCRAFT UNION

Ra mắt năm 2014, thương hiệu của Nhật này mang tới một sự thoải mái cho quần denim với sợi dệt co giãn.

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 6

NEUW DENIM

Những nhạc công hay những chàng trai đơn giản là sống với chiếc quần jean đen sẽ đánh giá cao thương hiệu Australia dành cho thẩm mỹ Rock’n’roll và sự chú ý tới chi tiết và độ bền. Với việc sử dụng các sợi ngang màu đen thay vì sợi trắng như thông thường khiến những chiếc quần của hãng này có vẻ sặm mầu hơn

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 7

FRAME DENIM

Frame mới chỉ bước vào thế giới trò chơi thời trang năm từ năm 2014 và nhanh chóng có fan hâm mộ là Kanye, Drake và David Beckham. Mùa xuân 2016 tới, việc có thêm áo T-shirt, áo sợi cashmere, áo sơ mi và ví da nam với vẻ thẩm mỹ thành thị sẽ thu hút thêm nhiều fan hơn cho thương hiệu này.

quan jeans hot nhat cho phai manh 2015 8

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]