Ý tưởng Samsung Galaxy S7 vuông vức, không có viền màn hình

Samsung Galaxy S7 có bốn phiên bản màu máy khác nhau, bao gồm xanh dương, xanh lá, đen và trắng.

y-tuong-samsung-galaxy-s7-vuong-vuc-khong-co-vien-man-hinh
Bản thiết kế Samsung Galaxy S7 được trang igalaxys7samsung.com đăng tải.

Trong khi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge còn chưa được bán ra, một bản thiết kế mô phỏng thiết bị kế nhiệm của hai sản phẩm này đã được đăng tải. Mặc dù không có độ chân thực quá cao, tuy nhiên, bản thiết kế Samsung Galaxy S7 vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý. Concept này mô phỏng Galaxy S7 với vẻ ngoài cứng cáp cùng phần viền màn hình được tối giản đến mức gần như biến mất. Thực tế, công nghệ smartphone không viền màn hình không còn là một điều quá xa vời nữa. Ngay ở thời điểm hiện tại, một số smartphone đến từ Trung Quốc đã sở hữu đặc điểm này.

y-tuong-samsung-galaxy-s7-vuong-vuc-khong-co-vien-man-hinh-1

Người đăng tải bản thiết kế nói trên chia sẻ Samsung Galaxy S7 sẽ vận hành dựa trên một dòng chip xử lý 8 nhân tốc độ trên 3,0GHz. Máy có màn hình Super AMOLED độ phân giải 4K cùng RAM dung lượng lên tới… 6GB. Người đăng tải nói thêm rằng Samsung Galaxy S7 sẽ chứng kiến màn nâng cấp về camera sau từ 16MP trên Samsung Galaxy S6 lên 20MP.

y-tuong-samsung-galaxy-s7-vuong-vuc-khong-co-vien-man-hinh-2
Mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy S7 trong bản thiết kế.
y-tuong-samsung-galaxy-s7-vuong-vuc-khong-co-vien-man-hinh-3
Cụm camera sau được thiết kế vuông và có kích thước khá lớn, bên cạnh là đèn flash LED kép.

Bạn nghĩ gì về một chiếc Samsung Galaxy S7 không có viền màn hình? Trong khi nhiều người cho rằng thiết kế này sẽ mang lại một dáng vẻ độc đáo, lạ mắt và quyến rũ cho smartphone thì không ít lại khẳng định smartphone không viền màn hình có quá nhiều bất lợi, một trong số đó là việc khả năng vỡ màn hình khi rơi là khá cao.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]